Chậu gốm Summer

Kích thước:

  • Size lớn: H=30cm, D=19cm; Giá bán: 285,000đ
  • Size nhỏ: H= 25cm, D=23cm; Giá bán: 228,000đ

Màu sắc: trắng cát

Chất liệu: gốm tráng men

Giá bán: 285,000 đ
  • Đảm Bảo Chất Lượng (Phản hồi trực tuyến 24/7) Đảm Bảo Chất Lượng (Phản hồi trực tuyến 24/7)
  • Giao Hàng Nhanh Nhất (Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín) Giao Hàng Nhanh Nhất (Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín)
  • Đổi Trả Hàng (Đảm bảo hoàn tiền 100%) Đổi Trả Hàng (Đảm bảo hoàn tiền 100%)

Khi nói đến vật liệu trồng cây, bạn có nhiều sự lựa chọn như gỗ, thép, thủy tinh, nhựa,... Tuy nhiên, những người đã kinh doanh hoa hoặc chủ sở hữu của những khu vườn lớn, luôn chọn chậu gốm cho cây trồng của họ. Không chỉ những người làm vườn và chủ cửa hàng hoa/cây cảnh mới trồng cây trong chậu gốm. Những người thích làm vườn và trang trí cây cối trong nhà đều biết những lợi ích của chất liệu gốm sứ.

Nếu bạn chưa bao giờ mua chậu gốm để trồng cây và hoa trong vườn, thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được lợi ích của việc sở hữu chúng.

1. Bảo vệ cây trồng khỏi nhiệt độ thay đổi thất thường

Những chậu gốm không chỉ để trưng bày; chúng cũng có chức năng. Chúng có những bức tường dày và chắc chắn, rất bền. Chậu gốm che chắn cây khỏi sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, ví dụ như chúng ngăn cây hấp thụ nhiệt quá mức vào mùa hè. Các bức tường gốm giữ cho nhiệt độ không thay đổi nhanh chóng bằng cách chứa hơi ẩm bên trong.

2. Sự lựa chọn tuyệt vời cho cây trồng ngoài trời và trong nhà

Chậu gốm rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước. Bạn có thể sử dụng chúng cho cây trồng trong nhà cũng như ngoài trời. Bạn có thể đặt chúng trong phòng ngủ, hành lang, ban công, sân trước, hiên nhà,... Chúng giúp giữ cho cây trồng trong nhà luôn tươi tốt và sống động, đồng thời bảo vệ cây trồng ngoài trời khỏi nắng nóng.

Chậu trồng cây bằng sứ không thấm nước là lựa chọn hoàn hảo cho các loại cây trồng ngoài trời. Những chậu trồng cây bằng gỗ có xu hướng bị gãy và những chậu trồng cây bằng thép bị gỉ vào mùa mưa, nhưng những chậu trồng cây bằng gốm vẫn giữ nguyên hình dạng tốt trong tất cả các mùa.

3. Nuôi dưỡng cây tốt nhất

Trồng cây trong chậu gốm giúp giữ lại phân bón và độ ẩm bên trong chậu, điều này giúp cây hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu mà bạn cho vào chậu trồng cây.

4. Độ bền cao

Một lý do khác khiến bạn nên mua chậu trồng cây bằng sứ là độ bền/thời hạn sử dụng của nó. Chậu trồng cây này không bao giờ bị han gỉ, gãy vỡ, không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, có khả năng chứa được những loại cây lớn. Chậu trồng cây bằng gốm là lựa chọn số một của những người làm vườn muốn trồng những cây lớn hơn. Mặc dù những chậu trồng cây này nặng, nhưng chúng hoạt động tốt đối với những cây lớn. Khả năng bị vỡ và rò rỉ gần như bằng không đối với chậu gốm.

 

Hiện nay, các mẫu chậu sứ trồng cây rất đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ cũng như màu sắc. Nghĩa là bạn có thể lựa chọn loại chậu, loại hoa văn và màu sắc mà bạn cảm thấy thích hợp với loại cây mà bạn đang muốn trồng. 

Xem thêm tại: Chậu cây

Có thể bạn quan tâm