VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào đã xây dựng một thương hiệu với chất lượng và dịch vụ tốt và được công nhận bởi những tổ chức uy tín trong suốt những năm qua:

ISO 9001:2015 về thiết kế cảnh quan sân vườn, các loại cây cảnh, bàn ghế ngoài trời, gốm sứ, vật tư nông nghiệp...

Top 10 Thương hiệu Vàng Asean 2022.

Top 10 Thương hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2022.

Top 10 Sản phẩm -Dịch vụ đạt chất lượng cao năm 2020.

 

1. THIẾT KẾ, THI CÔNG CẢNH QUAN

Vũ Garden là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về cảnh quan. Chúng tôi chuyên cung cấp cây cảnh, thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan nhà ở, biệt thự, các khu thương mại, khách sạn, resort, biệt thự, khu dân cư, các công trình công nghiệp, công trình công cộng,... Sau gần 10 năm nghiên cứu, mong muốn mang vẻ đẹp của cây xanh đến mọi người, chung tay xây dựng cảnh quan không chỉ xanh, sạch, đẹp mà còn thơ mộng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với mong muốn mang thiên nhiên trở nên gần gũi hơn trong cuộc sống, chúng tôi luôn biết cách hiện thực hoá những ý tưởng thiết kết cảnh quan mà quý khách mong muốn.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang lại cho chủ đầu tư hiện thực hóa tầm nhìn của mình.  

 

2. CUNG CẤP CÂY CẢNH, CÂY CÔNG TRÌNH, CÂY NỘI THẤT

Khơi nguồn cảm hứng về một cuộc sống theo xu hướng sinh thái, Vũ Garden luôn tạo sự hài hoà giữa thiên nhiên và kiến trúc để mỗi công trình của quý khách không chỉ là nơi ở, nơi làm việc mà là cả một môi trường sống.

 

Với diện tích vườn ươm hơn 3.000m² được quy hoạch bài bản, Vũ Garden sở hữu một vườn cây xanh mát với đa dạng loại hoa và cây cảnh. Trong đó, chúng tôi ươm nhiều giống cây, hoa cảnh từ các giống cây ngoại đến các giống nội địa đa sắc màu. 

 

3. CUNG CẤP VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP, CHẬU TRỒNG CÂY, PHÂN BÓN, ĐẤT TRỒNG

Bên cạnh hoạt động cung cấp cây cảnh và các loại cây công trình, cây nội thất, Vũ Garden còn cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại nông cụ làm vườn, chậu gốm, đất trồng, phân bón, hạt giống,... giúp công việc chăm sóc, cây trồng được tốt hơn.

 

4. DỊCH VỤ PHIM TRƯỜNG NGOẠI CẢNH

Điểm nhấn của Vũ Garden là khu vườn mẫu với diện tích 3.000m² mang phong cách Italy, đậm chất châu Âu được mệnh danh là "khu vườn tình yêu" - nơi các đôi uyên ương chọn để lưu lại những bộ hình cưới mang phong cách châu Âu ngay tại Việt Nam.