Đá Perlite Namix

Đá perlite chuyên dùng trong trồng thuỷ canh. Hoặc trộn giá thể vào đất trồng cây để trồng hoa hồng, xương rồng, sen đá, hoa lan… và trồng rau mầm.

Quy cách:

 • Túi 5 dm³: 45,000VNĐ
 • Bao 20 dm³: 110,000VNĐ

Điểm nổi bật:

 • Cấu trúc thể hang, rỗng xốp
 • Tồn tại lâu, hao hụt ít
 • Độ pH trung tính
 • Không chứa mầm bệnh, tác nhân gây hại cho cây trồng.
Giá bán: 45,000 đ
 • Đảm Bảo Chất Lượng (Phản hồi trực tuyến 24/7) Đảm Bảo Chất Lượng (Phản hồi trực tuyến 24/7)
 • Giao Hàng Nhanh Nhất (Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín) Giao Hàng Nhanh Nhất (Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín)
 • Đổi Trả Hàng (Đảm bảo hoàn tiền 100%) Đổi Trả Hàng (Đảm bảo hoàn tiền 100%)
1. GIỚI THIỆU
 • Đá perlite được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị khai thác, sản xuất ở các quốc gia có nguồn đá perlite dồi dào và chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng cho các mục đích của mình. Đá perlite bao gồm đầy đủ các đặc tính tối ưu để ứng dụng trong việc trồng thuỷ canh, làm giá thể trồng cây…
 • Với cấu trúc thể hang nên đá perlite có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, rồi cung cấp từ từ lại cho cây trong suốt quá trình sinh trưởng.

  Rỗng, xốp nên cách nhiệt tốt, hỗ trợ điều hòa nhiệt độ, độ ẩm cho đất, giá thể trồng. 

  Nhờ đặc tính nhẹ và xốp nên cải thiện độ tơi xốp, thoáng khí cho đất, giá thể, giúp bộ rễ phát triển mạnh, ngăn ngừa úng rễ. Thích hợp để trồng hoa, trồng lan, sen đá…

  Dự trữ được không khí giúp rễ cây hô hấp, phát triển mạnh, hấp thu dinh dưỡng tối đa.

  Sạch sẽ, vô trùng, pH trung tính, phù hợp cho cây trồng phát triển. Và có thể sử dụng ngay sau khi mua về mà không mất thời gian xử lý.

  Vô trùng, pH trung tính cùng việc ngậm nước và dinh dưỡng tốt, tạo nên môi trường vô trùng lý tưởng, giúp cây trồng đạt sản lượng cao mà không cần có đất. Do đó, đá perlite được sử dụng nhiều trong trồng thủy canh, trồng rau thuỷ canh hồi lưu, bán thuỷ canh, trồng dâu tây, dưa lưới…

  Là giá thể trơ, không bị phân hủy trở về dạng mùn như xơ dừa, tro trấu… giúp đá Perlite thực hiện công dụng giữ đất tơi xốp, thoát nước tốt trong suốt vòng đời của cây.  Và có thể tái chế (trong trường hợp sử dụng tỷ lệ 100% làm giá thể thủy canh).

  2. ƯU ĐIỂM

  – Đá perlite (đá trân châu) được sử dụng rất rộng rãi ở các nước tiên tiến và với những nhà trồng vườn lâu năm thì Perlite là lựa chọn số 1 vì perlite rất giàu khoáng chất có khả năng làm xốp và giữ nước tuyệt vời của nó.

  – Đá Perlite Ngăn ngừa sự nén chặt đất (điều thường xuyên sảy ra đối với đất trong chậu, đất bị nén chặt khi tưới nước). Nên được dùng nhiều để trộn chung với đất để trồng hoa trong chậu và khay rất hiệu quả.

  – Đá Khoáng perlite  với cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, điều hòa nhiệt độ độ ẩm cho chất trồng. Giúp cho đất tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển rất mạnh, thích hợp để trồng hoa, trồng lan, trồng hoa hồng, hoa sen đá….

  – Đá Trân châu giúp tăng sự thoát nước cho đất, giảm ngay tình trạng ngập úng gây hiện tượng thối rễ và nấm phát triển. Nên được sử dụng để trộn với đất trồng khi trồng hoa, giúp cây cho hoa nhiều hơn màu đẹp hơn.

  3. CÔNG DỤNG

  Đá perlite có nhiều công dụng trong nông nghiệp. Và cũng có thể ứng dụng trong công nghiệp.

  Trong nông nghiệp:

  Dùng ươm hạt, giâm cành: trộn 3 – 5% đá Perlite với mụn dừa 

  Trộn với các giá thể khác để làm đất trồng trong chậu: tỷ lệ đá perlite chiếm khoảng 5 – 10% 

  Cải thiện cấu trúc đất vườn (đất thịt): dùng tối thiểu 10% đá Perlite

  Trồng xương rồng, sen đá: Dùng khoảng 10 –  20% đá Perlite trộn cùng đá pumice, vermiculite.. để làm đất trồng cây mọng nước.

  Trong công nghiệp: 

  đá perlite còn được sử dụng làm túi thơm, môi trường (hệ thống lọc nước), xây dựng (bê tông nhẹ, cách âm, cách nhiệt)…

  1. Trộn 3 – 5% đá Perlite với mụn dừa để ươm hạt, giâm cành

  2.Trộn 5 – 10% cùng với giá thể khác để làm đất trồng chậu.

  3. Sử dụng 10 – 30% perlite với mụn dừa, hoặc 100% perlite để làm giá thể thủy canh

  4. Sử dụng tối thiểu 10% đá Perlite để cải thiện cấu trúc đất vườn (đất thịt).

  Sử dụng 10 –  20% cùng đá pumice, vermiculite… khi trồng xương rồng, sen đá.

  Ngoài có công dụng trong nông nghiệp, đá perlite còn được sử dụng làm túi thơm, môi trường (hệ thống lọc nước), xây dựng (bê tông nhẹ, cách âm, cách nhiệt). 

 • Có thể bạn quan tâm