Đất trồng kiểng lá chuyên dụng

 

Thành phần: Phân hữu cơ, dừa chips, vỏ thông, giá thể đá Perlite, đá Pumice, Trichoderma ...

Công dụng:  chuyên trồng các cây kiểng lácây cảnh trong nhà như: Các dòng Monstera, Anthurium, Bàng Singapore, Cây Phát Tài…

Giá bán: 85,000 đ
  • Đảm Bảo Chất Lượng (Phản hồi trực tuyến 24/7) Đảm Bảo Chất Lượng (Phản hồi trực tuyến 24/7)
  • Giao Hàng Nhanh Nhất (Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín) Giao Hàng Nhanh Nhất (Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín)
  • Đổi Trả Hàng (Đảm bảo hoàn tiền 100%) Đổi Trả Hàng (Đảm bảo hoàn tiền 100%)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Giá thể trồng kiểng lá Namix với công thức Namix Potting Mix giúp bạn tạo nên một không gian xanh mát trong nhà dễ dàng hơn. Sản phẩm được sản xuất chuyên trồng cây cảnh trong nhà, kiểng lá.

Quy trình xử lý các nguyên liệu kéo dài nhiều tháng để xử lý triệt để các mầm bệnh. Các chỉ tiêu như pH, EC… được đảm bảo để tạo môi trường thuận lợi cho cây trồng phát triển tốt.

Sản phẩm đã được bổ sung phân hữu cơ nên không cần phối trộn thêm trong giai đoạn đầu. Phân hữu cơ cung cấp dinh dưỡng với các nguyên tố khoáng đa lượng và vi lượng, bổ sung thêm các acid amin giúp cây khỏe mạnh hơn, lá đẹp hơn.

Công nghệ NAMIX-BIOPESTICIDE: là công nghệ sử dụng các chủng nấm đối kháng Trichoderma spp., giúp ngăn ngừa bệnh do nấm vùng rễ gây ra. Và đặc biệt là vi khuẩn Bacillus Thuringiensis… ngăn ngừa sâu, đặc biệt sùng đất – ấu trùng của một loại bọ cánh cứng (bọ hung) chuyên cắn phá rễ cây hoa. Bạn yên tâm bảo vệ các loại kiểng lá mắc tiền của mình khỏi các loại sâu bệnh khi sử dụng giá thể trồng kiểng lá Namix.

Công nghệ NAMIX – MINERAL giúp bộ rễ cây hoa phát triển mạnh: Namix phát triển riêng bộ công thức NAMIX – MINERAL cho từng nhóm cây, các giá thể hữu cơ tơi xốp (xử lý qua nhiều tháng), phối hợp cùng các giá thể đá khoáng không bị phân huỷ giúp đất tơi xốp thoáng khí, ẩm nhưng không ướt, kéo dài trong suốt quá trình sinh trưởng của cây. Tạo điều kiện tốt nhất cho bộ rễ cây phát triển, từ đó cung cấp nước, chất dinh dưỡng nuôi cây, giúp cây phát triển mạnh.

Sự kết hợp đặc biệt của các loại đá khoáng Pumice, Perlite với vỏ thông, dừa chips… tạo nên sự lưu thông không khí trong đất, giữ ẩm và thoát nước tốt giúp bộ rễ hô hấp, cây phát triển khỏe mạnh.

LƯU Ý

  • Nhiều loại cây phát triển mạnh khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Nhưng có những loại lại thích bóng râm. Cần chú ý điều này để lựa chọn vị trí đặt cây có ánh sáng phù hợp.
  • Tránh tưới nước quá nhiều, ngưng tưới nước khi có lớp nước đọng trên mặt hoặc nước chảy xuống lỗ thoát. Cây để ngoài trời cần tưới nước thường xuyên (mỗi ngày hai lần nếu trời nóng, khô). Nên tưới lúc sáng sớm hoặc chiều tối.
  • Đất mua về sử dụng ngay không cần phối trộn. Thời gian cung cấp dinh dưỡng đảm bảo cho cây phát triển tốt nhất khoảng 30 ngày.
  • Cây trồng trong chậu cần thay chậu định kỳ để đảm bảo sự phát triển tối ưu theo các giai đoạn của cây. Nếu cây phát triển chậm hoặc bạn thấy rễ mọc ra từ các lỗ thoát nước ở đáy chậu, đây là lúc bạn cần thay một chậu lớn hơn.

Có thể bạn quan tâm